Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
0
Ngày

Tiện ích tuyệt vời tại căn hộ cao cấp Gold View

Chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao hơn, trong xu hướng phát triển chung của thời đại này,Căn hộ cao cấp The Gold View mang đến cho bạn nơi sống lý tưởng nhất.

Hãy nghĩ đến một căn hộ với những ưu điểm tuyệt vời như : có một vị trí đắc địa, thiết kế xanh hiện đại, tiện ích vượt trội, không gian sống hoàn hảo. Với một nơi lý tưởng như thế bạn có thể bỏ qua không nào???

Tiện ích tuyệt vời tại căn hộ cao cấp Gold View

Tiện ích tuyệt vời tại căn hộ cao cấp Gold View

Tiện ích căn hộ Gold View

Căn hộ Gold View là nơi có vị trí rất đắc : nằm sát trung tâm quận 1, sát quận 2 và quận 7 là hai quận mới phát triển mới và được đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất 5 phút là có thể đến trung tâm thành phố (chợ Bến Thành) hay chỉ mất 2 phút để đến với trung tâm tài chính hiện nay của thành phố.

Tiện ích nội khu căn hộ Gold View

Riêng về các tiện ích cũng mang đẳng cấp vượt trội : hồ bơi tràn, vườn treo xanh tại tầng 25 block 1 và tầng thượng block 2, Trung tâm thương maị được quản lý bởi tập đoàn nước ngoài, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, phòng cộng đồng,…

Hồ bơi tràn: Hồ bơi được thiết kế tại  tầng 5 có diện tích 490 m2 là, hồ bơi trẻ em là 117m2 và tầng 27 Block B là dạng hồi bơi hiện đại kết hợp với vườn treo và ban công rộng rãi cho bạn một không gian thoải mái, diện tích hồ bơi tầng 27 là 180 m2

Căn hộ cao cấp Gold View mang lại cả tiện ích đô thị trong căn hộ cao cấp, điều chỉ có ở các dự án xa trung tâm. Ngoài ra còn có các thương hiệu cao cấp từ thời trang, điện tử,.. và các tiện ích cao cấp (gym, nhà trẻ, khu vui chơi,…) đều là đối tác của The Gold View. Từ đây sẽ mang đến một phong cách sống đẳng cấp.

Vườn Treo + công viên xanh Gold View: Thiết kế xanh hiện đại là một điếm nhấn đặc biệt trong tổng thể khu căn hộ The Gold View với thiết kế tổng thể: hiện đại kết hợp với các mảng xanh xuyên suốt từ bên ngoài – bên trong các tiện ích như hồ bơi, vườn treo, …  ở từng căn hộ.

Tầng hầm Gara rộng lớn chỗ để xe rộng lớn và an ninh tuyệt đối tại The Gold View

Hơn thế nữa, The Gold View còn mang lại một không gian sống hết sức hoàn hảo để tạo ra một không gian sống gần gủi thiên nhiên ưu tiên mảng xanh và đón ánh nắng và gió tự nhiên.

Căn hộ được thiết kế theo phong thủy hợp lý không chỉ đem lại vẻ đẹp hài hòa mà còn đem lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-golden-bay-cam-ranh-du-an-dat-nen-hung-thinh/

Tiện ích tuyệt vời tại căn hộ cao cấp Gold View
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan