Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
0
Ngày

Sự sáng tạo trong thiết kế vườn treo dự án căn hộ cao cấp Gold View

Với cuộc sống bộn bề lo toan và ồn ào như hiện nay, đôi khi ta cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm về một nơi có thể thư giản cũng như thả mình không còn bận tâm về những lo toan của cuộc sống. Vườn treo tai dự án căn hộ cao cấp The Gold View sẽ mang đến cho bạn và gia đình tất cả những điều đó.

Được xây dựng trên tầng thượng của căn hộ cao cấp The Gold View. Với thiết kế độc đáo, nổi bật, khu vườn treo là một niềm kiêu hãnh của dự án. Được thiết kế đặc biệt chú trọng màu xanh của tự nhiên, tại vườn treo ta sẽ thấy có màu chủ đạo là màu xanh của thực vật. Với khu vườn treo nằm trên tầng thượng như vậy các nhà thiết kế đã cố gắng kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và nhân tạo.

Được thiết kế nhiều giàn gỗ cao cấp để cho các cây loại dây leo quấn quanh giàn tạo một không gian thoáng mát rộng lớn cho chiếc giường xinh xắn phía dưới. Cách mỗi giường là một cây xanh khá cao lớn để tạo ra không khí trong lành, thoáng mát cho mọi người ở đó.

Ở giữa khu vườn treo là một hồ nước có các tia nước bắn lên, tạo ra một view vô cùng lãng mạn. Với việc thiết kế hồ nước như vậy không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn góp phần làm giảm nhiệt độ của môi trường cũng như cân bằng nhiệt của khu vườn treo.

Thiết kế tại vườn treo như một resort, một nơi nghĩ dưỡng thu nhỏ. Không gian xanh luôn mang đến cho mỗi người cảm giác thú vị và thoải mái sau những giờ lao động và làm việc vất vả. Nằm trên những chiếc giường nhỏ xinh xắn, các bạn sẽ nhìn thấy được bầu trời cao rộng. Đặc biệt, khi bạn cùng với nửa kia của mình nằm trên chiếc giường nhỏ nhắn đó và nghĩ về tương lai sau này. Khung cảnh ấy quả thật vô cùng lãng mạn phải không nào?

Các bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn trên khu vườn treo xanh nhé. Được bao quanh bởi những tấm kính cường lực, cao hơn đầu người. Nên vô cùng an toàn cho các bạn ngắm nhìn khung cảnh lãng mạn và đầy năng động của thành phố.

Hãy sở hữu ngay căn hộ cao cấp Gold View để tận hưởng cảm giác tuyệt vời do vườn treo xanh mang đến

Xem qua dự án http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-cam-ranh-mystery-villas-hung-thinh/

Sự sáng tạo trong thiết kế vườn treo dự án căn hộ cao cấp Gold View
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan