Pin It

Một không gian sống xanh dành cho bạn tại The Gold View

Vì là một dự án xây dựng căn hộ cao cấp, nên The Gold View luôn thiết kế những hạng mục tầm cỡ để thể hiện đẳng cấp của mình. Một trọng những hạng mục quan trọng để phục vụ cho cư dân nơi đây chính là vườn treo xanh.

Vườn treo tại căn hộ cao cấp The Gold View khác biệt với những dự án còn lại khi được kết hợp xây dựng với hồ bơi để tạo nên một không gian đặc biệt và riêng biệt cho khu chung cư.

Với một không gian xanh được lắp đầy bởi những loại cây cỏ khác nhau tạo nên một bầu không khí tươi sạch và tràn đầy sức sống.

Vườn treo xanh được xây dựng trên tầng cao của khu cung cư nhất là khi nó được xây dựng tại tầng thượng Block 2 cùng với khu hồ bơi, cho bạn không gian bình yên, thoảng mái để thư giản và giải tỏa những cang thẳng của cuộc sống.

Là khu vực lý tưởng cho bạn cùng người thân của mình đi dạo vào những buổi sáng sớm để hưởng thụ không khí tươi mát của ánh bình minh hay những tia nắng hoàng hôn cuối cùng của một ngày.

Một thiết kế mới và độc đáo tại chung cư The Gold View, vườn treo xanh là nơi lý tưởng cho bạn muốn hưởng thụ một cuộc sống xanh, với bầu không khí sạch sẽ mà tại thành phố đông dân này rất cần.

Căn hộ khu vực thủ đức http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/can-ho-moonlight-garden/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status