Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
6
Tháng
1
5
Ngày

Một không gian hoàn toàn mới trên tầng thượng The Gold View

Tầng thượng tại căn hộ cao cấp The Gold View được thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu. Từ trên tầng thượng ta có thể quan sát toàn thể vẻ đẹp đến mê người của một thành phố trẻ và năng động. Nơi lí tưởng để thư giản và đặc biệt hơn đó cũng là nơi hội họp bạn bè vô cùng lí tưởng. Được thiết kế mang phong cách Châu Âu kết hợp với không gian xanh, tầng thượng tại căn hộ cao cấp The Gold View mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng mới mẽ và một sự thú vị mà bạn luôn kiếm tìm.

Một không gian hoàn toàn mới trên tầng thượng The Gold View

Một không gian hoàn toàn mới trên tầng thượng The Gold View

Được xây dựng với phong cách sang trọng và kết hợp với mini bar đem đến cho ta một cảm giác tiện nghi. Không chỉ được ngắm nhìn phong cảnh từ tầng cao nhất của căn hộ cao cấp The Gold View mà chúng ta còn có thể nhâm nhi những ly rượu ngon hảo hạng. Vào mỗi sớm mai, tầng thượng là nơi tuyệt vời để ta vươn mình ra đón những tia nắng ấm áp. Và khi hoàng hôn buông xuống nơi đó cũng là nơi lí tưởng để ta thưởng thức hoàng hôn đầy lãng mạng bên cạnh người yêu hay bà xã của mình.

Chúng ta hội họp bạn bè, người thân trên tầng thượng căn hộ cao cấp The Gold View cũng rất thú vị, nơi đó sẽ mang đến cho chúng ta một cuộc trò chuyện vô cùng ý vị và thắt chặt hơn tình cảm của chúng ta. Vừa thưởng thức phong cảnh lãng mạng về đêm của Sài Gòn cũng như thưởng thức những ly rượu ngon của mini bar trên tầng thượng căn hộ cao cấp The Gold View mang đến.

Ngoài ra với hồ bơi rộng 180m2 cho người dân thư giãn sau ngày dài mệt mỏi cùng cảnh quan tươi đẹp nhìn về thị thành.

Thiết kế tại tầng thượng căn hộ cao cấp The Gold View mang đến cho chúng ta sự hài lòng về chất lượng cũng như cách phục vụ ở nơi đây. Cách bày trí cũng như cách sắp xếp bàn ghế nơi đây cũng đem đến cho ta sự thích thú và luôn muốn tìm đến nơi này để giải trí cũng như thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Với sự kết hợp giữa nhân tạo và tự nhiên, trên tầng thượng căn hộ cao cấp The Gold View ta vẫn tận hưởng được không khí trong lành do cây xanh mang lại. Sự phối hợp giữa màu xanh của cây, màu của trời và màu của tầng thượng đã làm cho tầng thượng trên căn hộ cao cấp The Gold View mang một vẻ đẹp hoàn toàn mới mà không nơi nào có thể có được.

Tìm hiểu thêm dự án khác http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-sentosa-villa-phan-thiet-du-an-dat-nen-nghi-duong-hot/

 

Một không gian hoàn toàn mới trên tầng thượng The Gold View
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan