Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
1
1
Tháng
1
4
Ngày

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex quy tụ tiện ích đỉnh cao

Q7 Saigon Riverside Complex nổi bật hàng loạt tiện ích ấn tượng. Đó là một chuỗi các tiện ích nội khu được chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến tạo tính toán và phân bổ hợp lý bên trong khuôn viên dự án. Bên cạnh đó là rất nhiều tiện ích ngoại khu khác sẵn có tại khu vực, chắc chắn mang đến những trải nghiệm đời sống tương lai vô cùng hoàn hảo cho tất cả quý khách.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex tiện ích nội khu đẳng cấp

Một trong những thế mạnh nổi bật của Q7 Riverside Complex là hệ thống tiện ích nội khu. Đây chính là sự tự hào của Hưng Thịnh khi trở thành đơn vị phát triển và phân phối độc quyền cho dự án này trong thời gian đến.

Với đa dạng các khía cạnh cuộc sống, từ việc đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu cơ bản trong những sinh hoạt thường nhật cho đến nâng tầm những giá trị tinh thần, các chủ sở hữu tại dự án hoàn toàn có thể đặt niềm tin và kỳ vọng vào một tương lai hoàn hảo tại đây thông qua sự hiện diện của các tiện ích thú vị như sau:

  • Tiện ích giải trí, vui chơi: khu vui chơi trẻ em trung tâm, cà phê sân vườn, khu ngắm cảnh, vườn trên không, khu tắm nắng, sân sinh hoạt cộng đồng,…..
  • Tiện ích thể thao, thư giãn: hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, hồ cảnh quan, đường sỏi thư giãn, khu thể thao ngoài trời, khu tập thể thao đa năng, sân cỏ đa năng,…..
  • Tiện ích mua sắm: trung tâm thương mại với sự hiện diện của rất nhiều chủng loại sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thương mại trong và ngoài nước.
  • Tiện ích khác: dự án Q7 Saigon Riverside Complex còn ghi nhận sự có mặt của rất nhiều tiện ích khác nhau, như cầu khóa tình yêu, đường sách thư giãn, khu BBQ,….

Với việc bố trí đa dạng nhưng hợp lý các tiện ích mà quý khách hàng an cư hoàn toàn có thể cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sinh sống và làm việc tại đây trong tương lai.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex tiện ích ngoại khu phong phú

Nói đến tiện ích ngoại khu của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex thì phải nhắc đến sự phát triển năng động của quận 7 nói riêng và khu Nam thành phố nói chung trong thời gian những năm gần đây.

Các dấu hiệu tăng trưởng liên tục được ghi nhận trong nhiều khía cạnh kinh tế xã hội khác nhau, mức sống của người dân tăng lên, các yếu tố giá cả và điều kiện sống cũng vì thế trở nên ổn định hơn hẳn, tạo cơ hội cho nhiều ngành nghề, nhiều loại hình dịch vụ ra đời. Đây là yếu tố tác động mạnh đến sự có mặt hệ thống tiện ích ngoại khu sẵn có tại địa bàn khu vực.

  • Các trung tâm thương mại nổi tiếng với quy mô cực kỳ ấn tượng cùng sự có mặt của hàng loạt sản phẩm thương mại dịch vụ: Crescent Mall, SC Vivo,…..
  • Hệ thống y tế nổi tiếng như bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện tim Tâm Đức cùng rất nhiều phòng khám nha khoa uy tín trải khắp toàn khu.
  • Hệ thống giáo dục đa dạng các cấp, trong đó không thể không kể đến 3 trường Quốc tế chất lượng là trường Renaissance, trường Nam Sài Gòn và trường ABC.
  • Các tiện ích phong phú khác tại ngoại khu dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex như hệ thống rạp chiếu phim Galaxy, Lotte, CGV; các quán cà phê độc đáo và ấn tượng như Little Chair, Refresh….; resort Tajmasago nổi tiếng,……..

Nhờ việc quy tụ tiện ích đỉnh cao ngay bên trong và bên ngoài khuôn viên mà dự án Q7 Saigon Riverside Complex sở hữu sức hút mạnh mẽ, chắc chắn đem lại những trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi khách hàng khi dừng chân an cư tại đây trong tương lai.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex quy tụ tiện ích đỉnh cao
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0

Bài viết liên quan