THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đầu tư bất động sản và lợi nhuận lý tưởng

Trong nhiều năm qua, bất động sản vẫn luôn là mảnh đất lý tưởng để các nhà đầu tư kinh doanh thu về nguồn lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa mọi nhà đầu tư chỉ cần có vốn là có thể thành công và đạt được mức lợi nhuận như kỳ vọng. Bài viết dưới đây, các chuyên viên của trang thông tin canhocaocapgoldview.com sẽ đưa ra những nhận định của mình cũng như đúc kết một số ý kiến của các chuyên gia đầu ngành xung quanh vấn đề này.

Đầu tư bất động sản và lợi nhuận lý tưởng

Đầu tư bất động sản và lợi nhuận lý tưởng

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường ngành

Trong thời gian gần đây, sự biến động của thị trường chứng khoán, sự thay đổi tỷ giá, lãi suất cũng như biến động tăng của giá vàng….. đã góp phần tạo nên những dao động đáng kể trong thị trường bất động sản. Nói cách khác, bất động sản đã một lần nữa trở lại là một sân chơi lý tưởng và thu hút được khá nhiều nhà đầu tư.

Trong số nhiều phân khúc bất động sản truyền thống và các phân khúc mới mẻ ra đời trong vài năm trở lại đây thì việc mua căn hộ, văn phòng hay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê được đánh giá tương đối hấp dẫn và bền vững trong khả năng sinh lợi và thanh khoản giá trị trong tương lai. Nhiều kết quả khảo sát từ thị trường cho thấy sự dao động đáng kể, minh chứng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường ngành:

  • Căn hộ trung cấp và cao cấp ra đời ồ ạt, nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư và tìm mua của nhiều nhóm đối tượng khách hàng bao gồm cả nhà kinh doanh, khách hàng an cư.
  • Tỷ suất lợi nhuận các phân khúc tăng, riêng loại hình nghỉ dưỡng đã chiếm 4- 5% /năm.
  • Phổ biến dần dần các xu hướng bán sàn hoặc cho thuê dài hạn các văn phòng với mức lợi tức cam kết lý tưởng được đưa ra từ các chủ đầu tư uy tín.
  • Phân khúc căn hộ giá rẻ có sự tăng giá rõ rệt bên cạnh việc cung ứng và đảm bảo nhiều hơn các giá trị tiện ích, tiện ích, diện tích và mật độ sử dụng.

Lợi nhuận lý tưởng từ mỗi phân khúc cụ thể

Thị trường ngành nói chung có sự tăng trưởng mạnh mẽ và thu lợi nhuận đáng kể cho các nhà kinh doanh thì trước hết phải xét đến từng phân khúc cụ thể với mức gia tăng giá trị vượt trội.

  • Mặt bằng chung cư giá rẻ: tuy đã có dấu hiệu hạ nhiệt so với các giai đoạn nóng 2013, 2014 cùng hàng loạt các dự án ra đời, nhưng phân khúc này vẫn được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng và đã có những biện pháp nhất định để cải thiện và khắc phục. Thực tế cho thấy giá bán cho các dự án thuộc phân khúc này đã tăng lên đáng kể song song với việc các đối tượng khách hàng được sở hữu một căn hộ tiện nghi, tiện lợi hơn.
  • Dòng căn hộ trung cấp: ghi nhận trong 6 tháng đầu năm, thị trường chứng kiến sự ra đời của khá nhiều dự án của nhiều thương hiệu nổi tiếng, mang lại nguồn cầu tương đối lớn cho phân khúc trung cấp với hàng loạt trang thiết bị tiện nghi hàng đầu, không gian sống tối ưu và hài hòa giữa thiên nhiên- con người. Tỷ suất lợi nhuận tại thành phố Hồ Chí Minh cho dòng căn hộ này khoảng 6 – 8%.
  • Phân khúc nghỉ dưỡng: tỷ suất lợi nhuận 4 – 5% và thu hút đầu tư mạnh mẽ. Đây là phân khúc bất động sản có sự tăng trưởng vượt trội và ghi nhận nhiều tín hiệu tăng trưởng lý tưởng.
  • Văn phòng cho thuê: được xem như một kênh đầu tư mới và cực kỳ hiệu quả với lợi nhuận thu được rất đáng để lưu tâm và cân nhắc đầu tư.

Với giá trị lợi nhuận vượt trội, một lần nữa thị trường bất động sản chứng minh được giá trị sinh lợi của mình so với mặt bằng các ngành nghề kinh tế- xã hội. Các nhà đầu tư thông minh có thể tận dụng thị trường này để thu được những lợi ích đáng kể trong tương lai.

Bạn đang xem: Đầu tư bất động sản và lợi nhuận lý tưởng trong

News latest

Tòa nhà B7 Giảng Võ là con gà đẻ trứng vàng – lời sinh lời

Tòa nhà B7 Giảng Võ – "con gà đẻ trừng vàng" cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh đầu năm 2019 khi...

Biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né – Cơ hội của giới thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

HÒA BÌNH GREEN KẾT NỐI VỚI CÁC TIỆN ÍCH SỐNG THUẬN TIỆN
Golden Lake b7 Giảng Võ sở hữu vị trí 3 mặt thoáng, 2 mặt view hồ

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Golden...

Căn hộ xanh tiêu chuẩn Sunshine City Sài Gòn Quận 7
Căn hộ xanh tiêu chuẩn Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Các chung cư tại Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa đáp ứng tiêu chuẩn của...

Sunshine city sài gòn
Sunshine city sài gòn

Sunshine City HCM và những lưu ý về phong thủy khi mua Sunshine City HCM hay còn được gọi “Sunshine City Saigon” là dự án...

loading