Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
9
Tháng
1
3
Ngày

Căn hộ Samsora Riverside có đầu tư được không ?

Căn hộ Samsora Riverside có giá bán chỉ từ 700-900tr đây là mức giá rất dễ đầu tư cho các nhà đầu tư trên thị trường rất hiếm có 1 dự án mức giá dưới 1 tỷ quy mô hoàn chỉnh. Samsora là điểm sáng rất lớn tại khu Đông nổi bật mức giá và chất lượng.

Với quy mô 3 block liền kề gồm đầy đủ các tiện ích của một căn hộ tầm trung từ hồ bơi, nhà trẻ quốc tế, gym, siêu thị, tttm cư dân sống tại đây hưởng rất nhiều tiện nghi không đâu trong khu vực có được. Đây là những điều các nhà đầu tư nên lưu ý.

Nếu bạn là nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm phân tích tình hình khu Đông Sài Gòn xem phân tích 3T dưới đây. 3T là TÂM – TẦM – TRÍ mà tôi muốn nhắc đến trong phân tích dưới đây khi quý khách muốn mua một dự án nào đó.

1. TÂM của chủ đầu tư dự án  3điểm

+ Những dự án đã hoàn thiện

Bạn có thể search các dự án chủ đầu tư đã thi công trước đó và bàn giao nhà chọn 1-2 dự án rồi đến xem trực tiếp dự án. Tốt nhất nên quan sát vào buổi tối hỏi các cư dân sinh sống tại đó về dịch vụ, chất lượng căn hộ, nên tham quan thữ các căn hộ đã bàn giao >5 năm xem độ bền của những căn hộ này có đảm bảo không. Dựa vào các điều trên để quyết định có nên đầu dự án từ CĐT này không?

+ Pháp lý dự án

Vấn đề này mang tính tương đối với các chủ đầu tư uy tính khi công bố dự án thì pháp lý cũng gần hoàn thiện hoặc sớm muộn cũng hoàn thiện trước lúc xây móng. Nhưng với các chủ đầu tư chưa tên tuổi trên thị trương khách hàng nên lưu ý điều này.

2. TẦM của chủ đầu tư

Năn lực chủ đầu tư

Điểm này khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm qua internet về sức mạnh tài chính của chủ đầu tư như các dự án đã triển khai, vốn hoá trên thị trường. Những chủ đầu tư có vốn vài trăm tỉ bán dự án ngàn tỉ rất rủi ro tuy nhiên có những dự án khách hàng thấy dự án dễ bán cũng có thể bỏ qua vấn đề này.

Nếu CĐT có niêm yết trên sàn chứng khoán thì có thể nhờ những người làm ngân hàng kiểm tra vốn hoá, nợ xấu, công nợ…Thông thường vốn CDT thường có 3 nguồn vốn chính:

  • Nội lực tài chính
  • Vay ngân hàng
  • Huy động từ khách hàng

Quy mô dự án

Xem xét quy mô dự án hiện tại và các dự án trước đó của CĐT vd chủ đầu tư từng làm các dự án nhỏ nhưng dự án đang bán là dự án quy mô. Nếu dự án nhỏ xem xét có đúng xu hướng không ? số lượng hàng bao nhiêu ? xem quy hoạch tổng thể để biết kỳ vọng nên đầu tư không

3. TRÍ của nhà đầu tư & mô giới

Chúng tôi đánh giá cao khách hàng tìm hiểu chi tiết dự án trước khi đầu tư đây là mấu chốt quyết định thành bại việc lựa căn hộ chọn phù hợp rất quan trọng.

+ Mục đích đầu tư

  • Mua tích luỹ tài sản
  • Mua cho thuê 7-10%
  • Mua lướt sóng tỷ suất lợi nhuận cao
  • Đầu tư bán lại 20%/ 2 năm

Khá nhiều nhà đầu tư mông lung vấn đề này không biết mục đích đầu tư của mình là gì khiến quyết định đưa ra không rõ ràng.

+ Mức độ phù hợp theo kỳ vọng

– Tài chính có phù hợp với dự án không ?
– Trên thị trường có những đối thủ nào
– Chủ đầu tư triển khai ra sao
– Những yếu tố chờ tăng giá trị ( quy hoạch + mặt bằng)

Khi những điều trên đạt 7/10 thì bạn nên cân nhắc đầu tư nếu đạt 9/10 là dự án đáng để đầu tư. Hiện nay đầu tư dự án Samsora Riverside được chúng tôi đánh giá rất cao về đầu tư dài hạn 1-2 năm khi các dự án lân cận như Bệnh viện ung bướu, bến xe miền Đông, vành đai 2, mở rộng xa lộ HN đi vào hoạt động kéo theo lượng dân cư về nơi đây rất đông nhu cầu nhà ở tại đây tăng nhanh. Dự kiến tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư tại đây 30 – 40% trong 2 năm.

Chi tiết dự án: http://casagarden.info/can-ho-samsora-riverside/

Căn hộ Samsora Riverside có đầu tư được không ?
Rate this post

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
1

Bài viết liên quan