Pin It

Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Gold View có thiết kế ra sao?

Căn hộ cao cấp The Gold View hai phòng ngủ được thiết kế với nhiều loại khác nhau, diện tích loại căn hộ hai phòng gồm 64.7 – 91.51 m2 được thiết kế thoáng mát, tiếp xúc với ánh nắng tụ nhiên phù hợp cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Tổ hợp ba loại phòng: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp là loại thiết kế phổ biến nhất trong các loại căn hộ hiện nay và cũng như được thiết kế rộng rãi trong căn hộ cao cấp The Gold View, tạo nên một không gian rộng rãi, thuận tiện. Cửa sổ tại phong khách rộng lớn cho bạn không gian thoải mái, mát mẻ.

Hai phòng ngủ được thiết kế với diện tích khác nhau phù hợp cho từng thành viên trong gia đình. Phòng ngủ chính có diện tích lớn tạo một môi trường thoải mái cho giấc ngủ của bạn, phòng ngủ phụ với diện tích nhỏ hơn phù hợp cho thành viên nhỏ tuổi trong gia đình hoặc được sử dụng cho những mục đích khác nhau. Hai phòng ngủ tách biệt nhau cho bạn một không gian riêng tư cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Phòng tắm có diện tích phù hợp cùng với hành lang và sân phơi tạo nên một không gian hiện đại và thuận tiện cho các hoạt động hằng ngày. Sân phơi rộng rãi ngoài việc phơi những vật dụng hằng ngày bạn có thể tận dụng trồng những loại cây mình yêu thích tạo thêm không gian xanh sạch cho căn hộ của bạn.

Bạn hãy sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ tại căn hộ cao cấp The Gold View để an cư lạc nghiệp và đặc biệt hơn là xây dựng mái ấm cho riêng mình. Hãy là một khách hàng thông minh bạn nhé!

Tìm hiểu qua bất động sản khác tại website: http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/condotel-intercontinental-phu-quoc/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status